postbox media

Saturday 28 September 2019

खाद्यसंस्कृती - पंचामृत





नमस्कार




घरात कोणतंही देवाधर्माचं कार्य असलं की बनवले जाते चविष्ट असे पंचामृत .
पंचामृताचं रोज जरी सेवन केले तरी ते आपल्या शरीराला लाभदायक आहे .विशेष करून गरोदर स्त्रीयांनसाठी.

साहित्य:-
२वाटी दुध
३चमचे दही
१चमचा तूप
३चमचे साखर
२चमचे मध

कृती:-
एका भांड्यात दुध,दही, साखर,तुप आणि मध घ्यावे.
हे सगळे मिश्रण एकजीव करावे
नैवेद्य दाखवण्या आधी त्यात तुळशी चे पान घालावे.
आपलं पंचामृत तयार 




मायरा वैभव जगताप  

https://www.aapalimayra.blogspot.com/ 


#खाद्यसंस्कृती # सण #संस्कृती#गृहिणी #स्वयंपाक
संस्कृती#गृहिणी #स्वयंपाक #देव#देश#महाराष्ट्र #खाद्य#पदार्थ#जेवण#नाष्टा#फूड#आई#घरचे जेवण #आहार #निरोगी आहार #खानावळ#शाकाहारी #मांसाहारी #हॉटेल #रेस्टोरंट#भटकंती#सहल #शाळा #व्यायाम #चपाती भाजी #पोळी भाजी #पोळी भाजी केंद्र #घरगुती #घरगुती जेवण #खादाड #खाद्यसेवा

#girl #cooking #food #home #home food #homemade #lunch #breakfast #mood #yummy #recipes

https://www.postboxmedia.wordpress.com

No comments:

Post a Comment