नमस्कार
आज आपण बघुया उपवासासाठी खास फिंगर चिप्स
साहित्य
साल काढलेले मोठे बटाटे
मीठ
तेल
पाणी
कृती
१)पाण्यात मीठ घालून पाणी उकळवून घ्या.
२) बटाट्याचे साधारण १सेमी जाडीचे उभे काप करून घ्यावे आणि हे काप पाण्यात बुडबून ५ मिनिटे ठेवावे
३)कढईत तेल तापायला ठेवा, तेल चांगले तापायला हवे.
४)बटाट्याचे काप एका कापडाने स्वच्छ पुसून घ्यावे आणि गरम तेलात थोडे थोडे सोडावेत.
५)सुरवातीला कढईत फेस येईल व हळू हळू काप हलके होतील.
६)काप हलके आणि थोडे ब्राऊन झाले कि तेल निथळून ते पेपर वर ठेवा म्हणजे जास्तीचे तेल शोषले जाईल.
७)त्यात नंतर मीठ घालून हलवा .
आपले फिंगर चिप्स तयार
वैभव जगताप
https://www.postboxmedia.wordpress.com