नमस्कार
आज आपण बघूया आवळा कॅन्डी
साहित्य:
२० आवळे
साखर
कृती:
१) आवळे पाणी न घालता कुकरमध्ये शिजवून घ्यावे.
२) आवळे चाळणीवर ठेवून पाणी निथळून घ्यावे. हे पाणी टाकून देऊ नये. आवळे हाताळण्यायोग्य झाले कि त्याच्या पाकळ्या मोकळ्या करून बिया काढून टाकाव्यात
३) आवळ्याच्या फोडीना भरडलेली साखर लावावीआणि उन्हात ३-४ दिवस वाळवावे
४) वाळलेल्या फोडी प्लास्टिकच्या बरणीत भरून ठेवाव्यात.
टीपा:
१) फोडी जर नीट वाळल्या नाहीत तर टिकत नाहीत.
मायरा वैभव जगताप
https://www.aapalimayra.blogspot.com/
No comments:
Post a Comment