नमस्कार
आज आपण बघुया अंडा बुर्जी
साहित्य :-
२ अंडी
१टोमॅटो
२कांदे बारीक चिरलेले
१/२ चमचा गरम मसाला
१/४ चमचा लाल तिखट
१/२ चमचा हळद
कोथिंबीर
मीठ
तेल
कृती :-
१)एक मोठा चमचा तेल टाकून कांदा चांगला परतून घ्यावा
२)नंतर टोमॅटो ,हळद , लाल तिखट , चवीला मीठ , गरम मसाला टाकून परतावे .
३) नंतर फेसलेली अंडी हळूहळू टाकून एकसारखे ढवळत राहावे . अंडे शिजले की कोथिंबीर टाकावी .
मायरा वैभव जगताप
https://www.aapalimayra.blogspot.com/
No comments:
Post a Comment