दह्यातील वांगी
नमस्कार
आज ची आपली रेसिपी आहे दह्यातली वांग्याची भाजी
साहित्य:
अर्धा किलो वांगी (मध्यम फोडी करायच्या)
दोन कांदे बारीक चिरलेले
१ खोबऱ्याची वाटी सुकं खोबरं
१/२ वाटीशेंगदाण्याचा कुट
मालवणी मसाला
पाव वाटी दही
१/२ चमचा राई
१/२ चमचा जिरं
४-५ पाने कडीपत्ता
साखर
तेल
पाणी
मीठ
कृती :
१) एक कढई घ्यावी त्यात२-३ चमचे तेल घालावे,तेल गरम झाले की त्यात राई, जिरं,करून बारीक चिरलेला कांदा , सुक्या खोबऱ्याचा बारीक किस आणि लसूण परतून त्यात वांगी घालून परतावी . नंतर मीठ – मसाला घालून , वाफ द्यावी . नंतर दही , थोडीशी साखर, शेंगदाण्याचा जाड कुट घालून तेल सुटेपर्यंत भाजी परतावी.
वैभव जगताप
https://www.postboxmedia.wordpress.com
No comments:
Post a Comment