नमस्कार
साहित्य:
१/२ वाटी बारीक चिरलेली मेथीची पाने
१ ते दिड चमचा दही
दिड चमचा बेसन
दिड चमचा तांदूळ पिठ
दिड चमचा गव्हाचे पिठ
१ चमचा तेल
३-४ लसूण पाकळ्यांची पेस्ट
१ चमचा ओवा
१ चमचा तिळ
१ चमचा जिरे
मीठ
तळण्यासाठी तेल
कृती:
१) सर्व जिन्नस एकत्र करून मळावे. पाणी अजिबात घालू नये. जर खुपच कोरडे वाटले तर अजून थोडे दही घालावे.
२) एकत्र मळलेल्या या मिश्रणाचे १ इंचाचे लांबुडके गोळे करावे. तळण्यासाठी तेल गरम करावे आणि मंद आचेवर तळून घ्यावे.
मायरा वैभव जगताप
https://www.aapalimayra.blogspot.com/
No comments:
Post a Comment